ดาวน์โหลดและดูหนังหรือโชว์ได้ตามใจด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์ของคุณ

27.2k

ให้คะแนนแอป

VidMasta เป็นหนึ่งในเครื่องมือที่ครบเครื่องที่สุดสำหรับการดาวน์โหลดหนังหรือวิดีโอ ซึ่งไม่ใช่เพียงเพราะว่ามันมีไลบรารีเท่านั้น แต่มันยังอัดแน่นไปด้วยข้อมูลมากมายจากหนังและภาคหรือตอนต่างๆ อีกด้วย และคุณยังสามารถชมตัวอย่างหนังก่อนดาวน์โหลด หรือแม้แต่เริ่มดูหนังก่อนที่การดาวน์โหลดจะเสร็จสมบูรณ์ได้อีกด้วย ซึ่งอ็อพชันทั้งสามนี่เองที่ทำให้แอพนี้กลายเป็นหนึ่งในศูนย์ปฏิบัติการคุณภาพสูง

แม้ว่าอินเทอร์เฟสของ VidMasta จะดูเยอะไปนิด แต่จริงๆ แล้วมันเรียบง่ายและใช้งานไม่ยากเลย ในส่วนบนของวินโดวส์คุณจะพบกับแท็บสำหรับหนังและโชว์ที่มีผู้ชมมากที่สุด และเมื่อคุณค้นหาและได้ลิสต์สิ่งที่ต้องการแล้ว คุณก็สามารถเลือกมันขึ้นมาและดูรายละเอียดต่างๆ ได้ ไม่ว่าจะเป็นประเภทหนัง, เรื่องย่อ, ผู้กำกับการแสดง, ผู้เขียนบทภาพยนตร์, นักแสดง และวันเปิดตัว หรือแม้แต่เสียงบรรยายที่จะอ่านทุกอย่างให้คุณฟังชัดๆ

นั่นหมายความว่า VidMasta จะช่วยให้สิ่งที่จำเป็นต่างๆ ที่คุณต้องการรู้ก่อนที่จะเลือกดาวน์โหลดได้ และด้านล่างของวิดีโอเหล่านั้นจะมีให้คุณถึงเจ็ดตัวเลือกด้วยกัน ซึ่งคุณสามารถกดดูตัวอย่าง หรืออ่านรายละเอียดเรื่องย่อของหนังเพิ่มเติมจากเว็บไซต์ของหนังได้ด้วย และที่สำคัญที่สุดก็คือคุณสามารถเลือกได้ว่าต้องการดูแบบสตรีมหรือดาวน์โหลดหนัง ในระดับความละเอียดที่คุณต้องการ ถ้าคุณต้องการดูหนังผ่านการสตรีมโดยไม่ต้องดาวน์โหลด คุณอาจจะต้องรอนิดหน่อยในการโหลดข้อมูล

ด้วย VidMasta คุณจะได้พบกับหนังและรายการทีวีที่อยากดู โดยไม่ต้องไปค้นหาจากแหล่งหนังและซับไตเติลทั้งหลาย และในคลิกเดียวคุณก็สามารถสตรีมหรือดาวน์โหลดหนังหรือโชว์ที่ต้องการได้อย่างง่ายดาย นอกจากนี้คุณยังสามารถสร้างลิสต์รายการโปรดได้ โดยไม่ต้องเจาะจงค้นหาตอนต่างๆ เพราะเครื่องมือตัวนี้จะช่วยให้การดูหนังของคุณเป็นเรื่องงายได้และสะดวกกว่าที่เคย
สิ่งจำเป็น

ใช้งานได้กับไอโฟน ไอพอดทัช และไอแพด

Uptodown X